ra mắt duankhunam.com, có gì đặc biệt

Quy mô và thiết kế dự án Sunshine Diamond River như nhiên nào?

Là một trong Các Dòng sản phẩm vừa được thành mắt ở khu Nam trong số 5 2019, Sunshine Diamond River của chủ đầu tư Sunshine hiện đang nhận được thụ chú trọng hấp dẫn từ bên Quý khách trông muốn ẩn chứa làm nơi sinh sống, lạc nghiệp.

image

Chia sẻ từ Các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cấp Những thông tin về quy mô và cấu trúc ở chung cư cao cấp quận 7 Khiến Khách hàng tạo thêm tài liệu tham khảo về Dòng sản phẩm mới này.

Quy mô và kết cấu dự án Sunshine Diamond River Đào Trí

Trước Các thắng lợi vang dội lúc chuỗi căn hộ chung cư đẳng cấp khu vực miền Bắc có được sự phản hồi tích tuyệt từ Quý khách hàng, đó là Các hạng mục tiện nghi, nội thất và cả quy mô cấu trúc đúng Với phối cảnh cong ty Sunshine Group từ ban đầu, tập đoàn Sunshine Group vừa xa lạ nên mắt Dòng sản phẩm lạ ở khu vực miền Nam trong số 5 2019 đó là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River.

trong đó, Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group mà SaleReal sẽ đề cập lại trong số chủ đề này. dự án được phát triển sau Các kinh nghiệm dày dặn mà Sunshine đã rút nên từ Những bài học trước đó.

tất cả phân khu vực chung cư cao cấp quận 7 được quy hoạch hơn khu đất rộng chừng 112.585 m2, tọa lạc ở mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. vì Sunshine phối thích hợp cùng chủ thầu phát triển yên Phong thực hiện, đây cũng là một trong Các chủ đầu lớn mạnh tại Việt Nam khi đã mỗi quy hoạch thắng lợi hàng trăm Sản phẩm BDS nhà tại tên khắp mọi miền đất nước.

Ngoài ra, dự án còn được xây do các đơn vị khác như thiết kế, giám sát, vận hành và điều hành dưới tại gian được đưa vô hoạt động. Tuy vậy, tên tuổi cụ thể của Những đối tác hiện vẫn chưa tạo thông tin chính thức từ chủ đầu tư ra SaleReal vẫn chưa khả năng cập nhật được cho Quý khách.

sở hữu diện tích phức khả năng rơi vô con số 112.585 m2, theo như kế hoạch của chủ đầu tư, dự án sẽ được thực hiện Đối với mật độ xây dựng chiếm chừng 23,6%. vấn đề sử dụng mật độ thấp nhất tại đây chắc có lẽ bởi mục đích mà Sunshine Group muốn đem đến chánh là giữ độ thoáng mát cho mỗi ngôi chủ, đem lại điều kiện sinh hoạt gần gũi thiên vậy cho nhà nhân dưới Các lúc trở về chủ.

Về hạng mục nhà ở, Sunshine Group sẽ tập trung phát triển 7 loại hình chánh đó là căn hộ chung cư, thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse, officetel và cả sky villas. toàn bộ được bố trí hơn 8 block Đối với tổng 4.000 Sản phẩm hiện hữu.

trong số đấy, tạo căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ cũng như căn 3 phòng ngủ được lắp, tương đương Đối với diện tích dao động từ 9m2 -77m2 – 109m2 – 117m2 – 453m2. không phân biệt số phòng ngủ hay diện tích mạnh nhỏ, dự án Sunshine Diamond River vẫn được bảo đảm đầy đủ Những chức năng sinh hoạt thông dụng gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng ăn, logia giặt ủi. lý thú 100% Sản phẩm đều có ban công, cộng Với mô hình thiết kế mở, tận dụng ưu điểm tọa lạc gần sông Sài Gòn nên chủ đầu tư sẽ thực hiện vấn đề căn góc, mang tới Những ngôi chủ ẩn chứa view sông trực diện, gây không gian nhận ánh kiến, nhận gió truyền trực tiếp vô căn phòng.

image

Giờ đây, Quý khách có thể trở về chính ngôi nhà của mình, để được tận hưởng Những khoảnh khắc bình yên, gần gũi cùng với thiên nhiên dưới Những ngày khiến vấn đề vất vả ở thành phố bụi khói ngoài kia.

vấn đề lựa chọn dự án Sunshine Diamond River để khiến chỗ sinh sống là càng quyết định đúng đắn cho Quý khách trong số thời điểm này, do lẽ Các giá trị chung cư Quận 7 mang đến cho Quý khách hàng đều là Những món quà to lớn.

không chỉ được hưởng thụ Những giây phút sống cùng với tự vậy không thôi, cạnh bên đó khi ở tại ngôi nhà, Khách hàng còn được trải nghiệm thụ cao cấp cùng với trang thiết bị nội thất được mạ vàng 100%, mọi vật liệu nội thất được bàn giao tại dự án Sunshine Group đều mang Những danh tiếng nổi tiếng hơn sàn, đó là Các nội thất đèn chùm, đèn trang trí, giường ngủ, kệ tivi, máy lạnh, vòi sấy chén, bếp nấu, kệ bếp, sàn lót gỗ kỹ thuật, thiết bị vệ sinh mạ vàng.

Thậm chí, mọi Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ được bọc kính Low E Trip từ chân đến đỉnh, đây được coi là loại kính đắt bờ bến nhất trên sàn nội thất hiện tại, và thu hút nguồn gốc xuất xứ chỉ có tại Những nước Châu u như Đức, Italia, Bỉ,...

image

Với Những hạng mục nội khu được bàn giao tại chung cư Sunshine Diamond River, hứa hẹn Sản phẩm sẽ trở thành điểm sống cao cấp cho Những chủ nhân đáng bờ bến sở hữu.

Từ Các ưu điểm Nổi bật mà dự án căn hộ chung cư Quận 7 đang ẩn chứa được SaleReal tổng hợ hơn đây, hy vọng Khách hàng sẽ chọn dự án Sunshine Group để khiến điểm sống cùng với cả cả nhà ở khu vực bên Nam Sài Gòn.

Ngoài nên, nhằm được tư vấn thêm Những vấn đề liên quát khác, Quý khách tạo thể theo dõi bài viết tiếp theo để có thêm phần nhận xét về Sản phẩm lạ này.